Gerði lakkrís-súkkulaði-marengstoppa í gær og þeir eru æði.
Ákvað að nota loksins kökukrukkurnar sem ég keypti i sumar, 2 af 3 krukkum eru komnar í notkun núna. Spurning hversu fljótt þessar kökur verða að klárast :)
Uppskriftin er einföld, fann hana utan á pokanum af Lakkrís kurli hjúpað súkkulaði frá Nóa Síríusi.
Nóa lakkristoppar
3 stk eggjahvítur
200g púðursykur
150g sírus rjómasúkkulaði
150 g nóa lakkrískurl
- Stífþeytið eggjahvíturnar og púðursykur.
- Saxið súkkulaðið smátt.
- Blandið lakkrískurli og súkkulaði varlega saman við stífþeyttu eggjahvíturnar.
- Látið á plötu með teskeið.
- Bakið i miðjum ofni við 150°C í 15-20 mín.
No comments:
Post a Comment