Allavegana þá er ég að reyna að borða hollara og oftar yfir daginn núna. Meira grænmeti, minna um mjólkurvörur nema skyr, fetaost og kotasæla og svo einn ostur i viðbot sem ég man ekki hvað heitir hehe. Svo er það kjötið. Kjúklingur er inni, svinakjöt er úti. Hreint nautakjöt og lambakjöt ( það er að segja ekki keypt grillkjöt sem hefur legið í plaspakkningum i marengingu í lengri tima.
Með brauðið þá er ég yfir höfuð ekki mikið fyrir brauð en ég borða það alveg þegar það er í boði. Hér heima borða ég meira gróft brauð, spelt brauð, rúgbrauð og þess háttar en ekki fínt hveitibrauð ( en það er gott líka ).
Morgunmaturinn minn í dag er á þessa leið.
Hádegismaturinn verður speltpastasalat :)
Fann ekki speltpastað þannig að það varð venjulegt pasta, þrilita í staðinn. Svo er það allskonar salat, 2 jarðaber, appelsínugul paprikka, gulrót, steinselja, allskonar baunaspírur, gúrka, kirsuberjatómatar og sveppur.
Komið á diskinn minn með smá dressingu. Dressingin er búin til með smá sýrðum rjóma ( 10 % ), hunangi , frönsku sætu sinnepi og kotasælu.
Gleymdi alveg myndinni en það var grillaður kjuklingur , hrísgrjón , salat og mangochutneysósa ( og svo franskar fyrir hina ).
Til að halda mér á réttu brautinni þá ætla ég að taka myndir af öllum helstu máltíðunum minum og birta hér næstu 4 daga. Reyndar ef ég fer eitthvað annað að borða þá veit ég ekki hvort ég nái að taka mynd en hver veit.
No comments:
Post a Comment