Ég elska að prófa nýjar uppskriftir. Svo bíð ég í ofvæni eftir þvi hvernig kakan smakkast þvi ekki get ég skorið i kökuna áður en gestirnir koma, það myndi bara ekki líta vel út. Hinsvegar þegar ég bjó til döðlugottið þá gat ég það og varð ekki fyrir vonbrigðum :) Prjonahópurinn minn datt þvi i lukkupottinn þegar ég bar þetta fram ( vona bara að þeim hafi þott þetta jafn gott og mer ).
200g smjör
500g döðlur, saxaðar
120g púðursykur
150g Rice Krispies
200g siríus Kosnum suðusúkkulaði
3 msk matarolia
- Bræðið smjörið i potti og bætið döðlunum og púðursykrinum saman við og hrærið saman þar til að döðlurnar mýkjast.
- Látið Rice Krispies saman við og setjið i form.
- Setjið formið i frysti i 10 min.
- Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði og hellið matarolíunni saman við.
- Hellið yfir Rice Krispiesblönduna og frystið i uþb 30 mín.
- Sekrið i bita og berið fram.
No comments:
Post a Comment