Í ár var það þessi sæta blómakaka. 2 Súkkulaðisvampbotnar með brómberjafrómasi á milli og rjóma á milli og ofan á og svo þessi sykursæti sykurmassi ofan á með sykurmassablómum. Ég var nú svo löt þetta árið að ég keypti hreinlega bara súkkulaðisvampbotnana úti í búð en gerði brómberjafrómasinn sjálf og skrautið.
Brómberjafrómas :
300g af berjum sett i mixer og saxað í mauk, 3 msk af sykri bætt við . 12 blöð af matarlími sett i kalt vatn í 20 mín og svo blandað við berjamaukið. 1/2 L af rjóma þeyttur og blandað varlega við berjamaukið og inn i ísskáp til næsta dags.
Sykurmassann og skerana fyrir þessi blóm fékk ég í allt í köku í Síðumúlanum.
Knús og krús og eigið góða helgi.
No comments:
Post a Comment