Uppskriftina tók ég hér :
Marensbotnar
- 4 eggjahvítur
- 2 dl sykur
- 3 dl rice crispsies
Hitið ofninn í 125° og klæðið tvö bökunarform með bökunarpappír í botninn og smyrjið hliðarnar. Hrærið eggjahvíturnar þar til þær verða hvítar og léttar. Bætið sykri út í og hrærið þar til blandan myndar stífa toppa. Hrærið Rice crispies varlega út í og skiptið deginu í formin. Bakið í 80 mínútur. Látið botnana kólna áður en sett er á þá.
Sítrónucurd
- 1,5 dl. sykur
- 2 stór egg
- hýði af 2 stórum sítrónum og ca 3/4 dl. af ferskum sítrónusafa
- 50 gr. smjör við stofuhita
Þessi terta er svo sumarleg. Við það fá sér bita þá er ég komin með sumarfíling og fiðrildi fljúga í kringum mig :) Verðið ykkur að góðu.
No comments:
Post a Comment